KHÓA ĐÀO TẠO

BÁC SĨ DOANH NGHIỆP

Giải pháp cho việc tối ưu hóa & giải quyết các vấn đề của Doanh Nghiệp

MỤC TIÊU

  • Mỗi Doanh nghiệp sẽ nhận được một HỒ SƠ BỆNH ÁNTOA ĐIỀU TRỊ do ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA thực hiện cho CHÍNH DOANH NGHIỆP của mình
  • Được hỗ trợ tư vấn thêm nếu gặp bất kỳ khó khăn trong quá trình áp dụng vào thực tế

BÁCH BỆNH VẤN ĐỀ CẦN GIẢI QUYẾT

QUẢN LÝ & VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP

Muốn doanh nghiệp hoạt động hiệu quả thì công tác vận hành bên trong doanh nghiệp cũng phải được quản trị một cách hiệu quả.

Vận hành là một trong những chức năng chính trong một tổ chức cùng với chuỗi cung ứng, marketing, tài chính và nguồn nhân lực.

TÀI CHÍNH - DÒNG TIỀN - CHI PHÍ

Phân tích dòng tiền góc nhìn tài chính với thực chất là với mục đích tìm ra khả năng, xu hướng cân đối dòng tiền cho nhu cầu của từng hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu dòng tiền của từng hoạt động.

Từ đó giúp chủ doanh nghiệp nhận thức được dòng tiền dùng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, trong thanh toán, trong hoàn trả lãi, trong hoàn trả vốn huy động.

BÁN HÀNG - MARKETING

Có một nhận định rằng doanh nghiệp có thể thâu tóm thị trường khi xây dựng một chiến lược bán hàng thành công và phù hợp. Thực tế, chiến lược bán hàng hiệu quả góp phần rất lớn vào việc thu hút khách hàng tiềm năng, phân bổ chi phí, nguồn lực,… đặc biệt đối với các dự án dài hạn. Và các chiến dịch marketing sẽ là mũi dao mở đường cho các chiến lược bán hàng sắp tới.

CON NGƯỜI - CÁC TRÁCH NHIỆM CỦA DN

Sự thành công trong kinh doanh và khả năng đổi mới của doanh nghiệp có liên quan trực tiếp với trạng thái khỏe mạnh của tài sản có giá trị nhất là nhân viên. Nét đặc sắc của doanh nghiệp và khả năng tạo ra môi trường làm việc bền vững, thỏa đáng được xác định bởi sự chính trực cá nhân và sự trung thực của các nhân viên.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

VẤN ĐỀ THỰC TẾ

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

COACHING SAU ĐÀO TẠO

GIÁ TRỊ TRAO TAY

  • Học viên tham gia các bài khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trước và trong thời gian tham gia. Các chuyên gia cùng phân tích, nhóm các vấn đề của các Doanh nghiệp.
  • Học viên được kết nối với các chuyên gia và các học viên khác trước khi bắt đầu khóa học.
  • Thực hành và tương tác giải quyết các vấn đề của quản trị doanh nghiệp ngay tại lớp học.
  • Được đội ngũ chuyên gia tư vấn hướng dẫn ngay tại lớp.
  • Được nhận các giải pháp trong hồ sơ bệnh án của từng Doanh Nghiệp và được chuyên gia đến trực tiếp tận nơi coach riêng chuyên sâu hơn các vấn đề của Doanh Nghiệp.

LỊCH HỌC

+ Thời lượng: 3 ngày

+ Địa điểm: KS 4*hoặc tương đương: tiện nghi, sang trọng

HỌC PHÍ

12.000.000 VNĐ

50 suất ĐK đầu tiên giảm 50%

CHỈ CÒN 6.000.000 Đ

ƯU ĐÃI

Giảm 30% khi đăng ký coaching riêng tại DN

ĐỊA ĐIỂM LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN