ĐỊNH HƯỚNG TƯ DUY DOANH NHÂN

“NHẬN THỨC RÕ ĐÍCH ĐẾN, THẤY ĐƯỢC CON ĐƯỜNG VÀ BIẾT CÁCH ĐỂ ĐI ĐẾN ĐÍCH CHÍNH LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG”

Xây dựng doanh nghiệp cũng giống như việc xây dựng 1 ngôi nhà vậy. Bạn rất mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà mơ ước, tuyệt đẹp. Bạn cảm thấy niềm hân hoan, hạnh phúc, vui sướng, hãnh diện khi sở hữu nó và ở trong ngôi nhà đó. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến giá trị thực sự và tầm quan trọng của ngôi nhà đó đối với cuộc đời bạn chưa? Tại sao bạn nhất định phải sở hữu ngôi nhà đó? Ngôi nhà đó có cấu trúc như thế nào? Bạn muốn xây dựng ở đâu? Và bạn sẽ ở cùng với những ai trong đó? Và cuối cùng, làm thế nào để có được ngôi nhà bạn mong đợi???

Muốn xây 1 ngôi nhà, trước hết bạn phải có BẢN THIẾT KẾ rõ ràng và chi tiết, Bản thiết kế đó phù hợp với nguồn lực hiện có của bạn (Tài chính, Nguyên vật liệu, nhân công…) . Sau khi có đầy đủ, bạn sẽ tổ chức thi công bằng cách tự làm, hoặc thuê người về xây dựng, bạn sẽ giám sát cho việc thực thi đảm bảo đúng thiết kế, hoàn thiện từng phần theo tiến độ. Nhất thiết phải làm từng bước: xây xong móng thì mới xây cột, tường, hay đổ trần… không thể bỏ quá giai đoạn hoặc thích chỗ nào thì làm chỗ đó trước.

Việc xây dựng 1 Doanh nghiệp cũng như vậy. Hầu như bất cứ ai lựa chọn Kinh doanh cũng đều mong muốn mình trở thành 1 Doanh nhân thành đạt, có uy tín, có danh tiếng. Sở hữu cho mình 1 Doanh nghiệp lớn, thành công, mang lại nhiều lợi nhuận, với quy mô cấp Quốc gia, Quốc tế, tóm lại là càng lớn càng tốt…

Đó là 1 giấc mơ rất chính đáng và được khuyến khích, đặc biệt là thế hệ trẻ. Tuy nhiên, Thực tế không như là mơ. Để xây dựng Doanh nghiệp thành công đòi hỏi bạn phải có đầy đủ các tố chất, phẩm chất, thái độ, năng lực và nguồn lực cần thiết. Nghĩa là Doanh nhân phải có Tư Duy Đúng để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được khởi tạo – vận hành – phát triển và trường tồn.

Việc nhận thức đúng đắn về Chiến Lược Cuộc Đời, Mục Đích Sống Đích Thực của bạn sẽ giúp Doanh nhân thấy rõ Tầm nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị Cốt lõi của Doanh nghiệp, của sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp đối với cộng đồng, xã hội, đất nước.

Bản thân mỗi chúng ta và cả Doanh nghiệp tồn tại và phát triển đều chịu sự chi phối của các quy luật của tự nhiên, quy luật kinh tế, xã hội. Do vậy, việc năm bắt được các Quy luật, Hiểu và biết cách vận dụng chúng sẽ giúp Doanh nhân và Doanh nghiệp thích nghi, thay đổi và Hòa nhập với dòng chảy của tự nhiên và đón bắt được các xu hướng mới, đặc biệt trong THỜI ĐẠI SỐ và Nền Kinh Tế Số.

Hiện nay, Nền Kinh Tế Số đang dần khẳng định vị thế trong Thời Đại Số. Trí Tuệ Nhân Tạo ( Artificial Intelligence) , Dữ Liệu Lớn ( BigData) , Kết Nối Vạn Vật ( IoT – Internet of Things), Blockchain .. đang đóng vai trò quan trọng và tạo làn sóng mạnh mẽ trong các doanh nghiệp. Hình thành nên MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP SÔ. Người Doanh nhân Tỉnh Thức thời 4.0 cần nhận thức rõ những xu hướng biến đổi của thời đại và nâng cao năng lực bản thân để chuyển mình thích nghi đưa Doanh nghiệp tồn tại, phát triển và Hội nhập Quốc Tế.

Chuỗi KHÓA HỌC ĐỊNH HƯỚNG TƯ DUY DOANH NHÂN, XÂY DỰNG CHÂN DUNG DOANH NHÂN THỜI ĐẠI SỐ  của VietD do các Chuyên gia – Doanh nhân nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường; Ứng dụng thành công các Quy luật tự nhiên, Quy luật Não Bộ, Quy luật Tiềm thức để nâng cao Năng lực bản thân và Xây dựng thành công Doanh nghiệp của chính họ.

Ngoài việc Định hướng Tư Duy trên lớp học, chúng tôi còn Coach cho học viên trong việc khai mở Tiềm thức, Giúp DOANH NHÂN TỈNH THỨC, nhận thức rõ mọi vấn đề đã, đang và sẽ diễn ra trong chính bản thân Doanh nhân và Doanh nghiệp. Từ đó có Giải pháp điều chỉnh để ngày một tốt hơn và hướng tới SỰ THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG BỀN VỮNG.

GĐĐT – Mary Pham

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC