“Global Business Award 2022” vinh danh doanh nhân toàn cầu 2022

Global Business Award 2022 01

Ngày 12/10/2022 tại GEN Center CLB Kết nối Doanh nhân Việt Nam và quốc tế VIENC cùng Viện đào tạo và phát triển Doanh nhân Việt Nam (VietD) VIETD, VIENV, DESE đồng tổ chức phối hợp Global Dese Holdings tổ chức sự kiện chào mừng ngày hội Doanh nhân Việt Nam “Global Business Award 2022” tôn vinh thương hiệu và bản lĩnh của doanh nghiệp Việt.

Lễ tôn vinh Global Business Award 2022 lần đầu tiên được tổ chức đăng cai tại Việt Nam theo chỉ đạo của Chính phủ về Ngày doanh nhân Việt Nam – nơi hội tụ các doanh nhân tỷ phú , chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Đêm tôn vinh tối 12/10 sẽ là lễ trao giải thưởng uy tín hội tụ hơn 1,000 doanh nhân Việt Nam và doanh nhân kiều bào nước ngoài, doanh nhân người nước ngoài tại Việt Nam, chuyên gia kinh tế hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2022)

Global Business Award 2022 04

Đúng ngày này 71 năm về trước – ngày 13/10/1945 – Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết một bức thư gửi cho giới Công thương Việt Nam, bức thư có đoạn “… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Đây là sự kiện nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu uy tín; nâng cao năng lực cạnh tranh. Lựa chọn các thương hiệu dẫn đầu trong ngành nghề, mặt hàng chủ lực và để góp phần tôn vinh, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Hoạt động chính  Global Business Award 2022

  • Chia sẻ về xu hướng kinh tế – quốc tế giai đoạn cuối 2022 và hướng tới năm 2023
  • Giải thưởng Tôn vinh Doanh nhân Hội nhập Toàn cầu (Global Business Award), Giải thưởng Doanh nhân Việt Nam – Quốc tế xuất sắc
  • Tôn vinh Quốc phục Áo dài dành cho Doanh nhân Việt Nam
  • Tiệc giao lưu, kết nối, trao đổi cơ hội kinh doanh trong các Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam và Quốc tế
  • Gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thương hiệu Doanh nhân Việt Nam và kiều bào tiêu biểu.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc và ý nghĩa. Đây là dịp để quảng bá hình ảnh doanh nhân Việt Nam với bạn bè doanh nhân thế giới và cũng là nơi mở rộng mối quan hệ giao lưu, kết nối – xúc tiến thương mại, thương hiệu Việt Nam sánh vai thị trường quốc tế. Đồng thời, cũng sẽ là cơ hội mang tầm vóc chiến lược để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp Việt rộng rãi.

Hình ảnh lễ trao giải thưởng uy tín Doanh nhân toàn cầu 2022

Global Business Award 2022 03

Global Business Award 2022 05

Global Business Award 2022 06

Global Business Award 2022 02

Theo VietD