Phó Viện Trưởng – Chuyên Kết Nối Doanh Nghiệp & Doanh Nhân – Ths. Nguyễn Thu Anh

Connecting Lady Thu Anh: kết nối cộng đồng là sứ mệnh của tôi

Là người phụ nữ của công việc, hiện đại và năng động bên cạnh niềm đam mê giao lưu kết nối, chị Thu Anh đã biến nó trở thành sứ mạng và xây dựng được thương hiệu cá nhân Connecting Lady (Người phụ nữ kết nối) cho riêng mình.

Nếu định nghĩa “nghị lực” là “quyền năng” thì bóng hồng Connecting Lady (Người phụ nữ kết nối) Nguyễn Thu Anh thực sự rất quyền năng vì ở chị luôn toát lên nghị lực sống mãnh liệt, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thách thức trong cuộc sống và toả sáng theo cách riêng của mình tại những nơi chị xuất hiện. Người phụ nữ này đã có những chia sẻ rất xúc động trong tập 12 chương trình “Phụ nữ quyền năng” phát sóng trên kênh HTVC Phụ nữ vào ngày 26/5.

 

Mỗi người có một cách để tỏa sáng, năng động, cởi mở, thông tuệ và có một sức hút tiềm ẩn là ấn tượng mà Connecting Lady Thu Anh đem đến cho những ai đã từng có dịp tiếp xúc với chị. Là người phụ nữ của công việc, hiện đại và năng động bên cạnh niềm đam mê giao lưu kết nối, chị Thu Anh đã biến nó trở thành sứ mạng và xây dựng được thương hiệu cá nhân Connecting Lady (Người phụ nữ kết nối) cho riêng mình. 

Tốt  nghiệp Thạc sĩ Khoa Học Xã Hội tại Liên Bang Nga, tuy nhiên khi trở về nước những gì chị có đều là một con số không tròn trĩnh. Nhưng với niềm đam mê giao lưu kết nối, chị Thu Anh đã biến nó trở thành sứ mạng nên mục tiêu chị hướng đến là liên kết các nguồn lực ưu tú của Việt Nam; hướng tới tương lai Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi tài năng lãnh đạo, chị Thu Anh còn khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng làm thơ và ca hát của mình. Đây là một trong những nét duyên đưa chị đến gần hơn với mọi người vai trò Đại sứ Kết nối. 

Cho dù người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu, thành công đến đâu chắc hẳn sẽ có một bờ bai vững chắc để dựa dẫm và Connecting Lady Thu Anh cũng không ngoại lệ. Chị chia sẻ: “Thu Anh luôn thầm cảm ơn ông xã, vì không có một người đàn ông nào có thể chấp nhận được người phụ nữ của mình có cái tâm hướng về cộng đồng quá lớn như vậy cũng như thông cảm cho mình đi từ sáng đến tối mù mới về”.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ không tránh khỏi có vấn đề, và đối với Thu Anh cũng như thế. Chị và chồng có giai đoạn từng ly thân và sau đó lại tổ chức đám cưới lại. Và đây cũng là một đám cưới mà nhiều bạn bè, gia đình trông mong nhất. Thu Anh xúc động chia sẻ: “Sau khi chúng tôi chia tay, 1 năm sau ba Thu Anh bị tai biến và phải nằm một chỗ, không nói chuyện được chỉ giao tiếp bằng ánh mắt, sau đó con trai của em cũng bị bỏng thì trong giai đoạn đó nhờ những sự cố này đã giúp Thu Anh và chồng hàn gắn lại với nhau. Và sau đó cả hai đều quyết định chọn ngày kỉ niệm đám cưới để tổ chức đám cưới lại lần 2. Và đây cũng là một đám cưới mang 2 ý nghĩa đó là lòng biết ơn và tình yêu cũng như mang thông điệp ‘Ta yêu nhau lần nữa’.”

Nguồn: Theo TGNGUOINOITIENG

.
.
.
.