Ra mắt Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt

Ra mắt Vườn ươm khởi nghiệp Việt - Tặng 5.000.000 phí ươm chu kỳ 2 tháng.
VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VIỆT là dự án do Công ty TNHH Cố Vấn Khởi Nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện Đào Tạo & Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam tổ chức thực hiện.
Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt được đặt tại: Tầng 8, Tòa nhà Thông Tin & Công Nghệ, Bộ Khoa Học Công Nghệ. Tọa lạc tại số 1196 đường 3/2, phường 8 Quận 11. TP HCM.
Vườn ươm khởi nghiệp Việt nằm trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, Do Trung Tâm hỗ trợ Khởi Nghiệp Quốc Gia NSSC làm chủ quản.
Vườn ươm Khởi Nghiệp Việt thực hiện ươm tạo các Dự án, Ý tưởng theo các chu kỳ ươm. Bao gồm:
Ươm Gia Tốc 2 tháng
Ươm Gia tốc 3 tháng
Ươm Tạo 6 tháng.
Mục đích Ươm : Nhằm hoàn thiện dự án, ý tưởng, sản phẩm và chuẩn bị cho Phiên Giao dịch đầu tiên của Sàn Giao dịch ý tưởng, được tổ chức ngày 14/11/2020.
Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt không sở hữu Startup. Chúng tôi ươm tại các dự án, ý tưởng nhằm mục đích hỗ trợ gọi vốn, bán ý tưởng…
Đến với Vườn Ươm Khởi Nghiệp Việt, bạn sẽ được hòa mình vào không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, Môi trường của công nghệ và đổi mới.
Chúng tôi có các đối tác chiến lược phụ trách các mảng Truyền Thông, Pháp lý, Công Nghệ, Quản trị… Luôn sẵn sàng hết lòng phục vụ, tư vấn Miễn phí các nhu cầu cơ bản và có chế độ ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ.
Bên cạnh đó, Viện Đào Tạo & Phát Triển Doanh Nhân Việt Nam, luôn sẵn sàng cung ứng các chương trình đào tạo, Huấn luyện đặc biệt, độc đáo, chuyên sâu và thực chiến, giúp các Startup nâng cao kỹ năng, năng lực, mở rộng tầm nhìn, thuần thục chuyên môn và hiểu sâu về công nghệ, nhằm phát triển Doanh nghiệp của mình và có cơ hội hơn trong các vòng gọi vốn.
Nhân dịp ra mắt VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VIỆT, chúng tôi dành tặng 10 phần quà, mỗi phần trị giá 5.000.000đ dành cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tham gia chương trình Ươm gia tốc 2 tháng.
Ngoài ra, Các Dự án tham gia Chương trình Ươm gia tốc đợt 1 còn được Miễn phí tham dự Sàn giao dịch Phiên 1.
Kỳ ươm đầu tiên, chúng tôi chỉ lựa chọn 10 dự án, ý tưởng độc đáo, khả thi, đã có sản phẩm, có thị trường để Ươm và Gọi vốn. Do vậy, Các Dự án đăng ký tham dự vui lòng liên hệ trước với Vườn Ươm để được phỏng vấn và Tuyển chọn.
Trân Trọng!
CÔNG TY TNHH CỐ VẤN KHỞI NGHIỆP VIỆT NAM
Hotline: 0902 726 263.
Email: covankhoinghiep.@gmail.com.
Website: covankhoinghiep.vn