Sách Nghĩ Đúng – Nhắm Trúng

PHƯƠNG THỨC HOÀN MỸ CỦA THÀNH CÔNG

Tặng bạn cuốn Ebook. Link tải Tại đây

  1. Quyết định chỉ quan trọng khi được thể hiện bằng hành động
  2. Quyết định đúng cũng phải được thể hiện bằng hành động. Không có hành động, quyết định dù đúng đắn đến đâu cũng trở nên vô nghĩa, vì chính khao khát cũng sẽ chết mòn nếu không được nuôi dưỡng bởi nỗ lực chinh phục mục tiêu. Đó là lý do bạn cần hành động ngay sau mỗi quyết định đúng đắn.
  3. Một khi đã quyết dấn thân vì điều gì, đừng quay đầu lại cho đến khi bạn đạt được nó
  4. Bản lề nhỏ mở toang cánh cửa lớn Tất cả thành công trên đời đều xoay quanh ba yếu tố được liệt kê dưới đây. Một khi bạn hiểu thấu được chúng, bạn sẽ tìm ra con đường dẫn đến tương lai tươi sáng. Phần còn lại của cuốn sách này sẽ

SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI

Hãy đầu tư xứng đáng

Hãy làm gấp đôi với chỉ một nửa thời gian

Một khi đã quyết dấn thân vì điều gì, đừng quay đầu lại cho đến khi bạn đạt được nó.

Note: Đây là một quyển sách đã truyền tải triết lý và tâm huyết của tác giả đến các thế hệ độc giả trong suốt nửa thế kỷ qua, và đến hôm nay một lần nữa xuất hiện trên tay bạn, như một câu trả lời trực tiếp nhất cho nỗi băn khoăn vẫn khiến bạn hằng đêm thao thức.

Quyển sách không đánh đố người đọc với những triết lý cao siêu ở mức chỉ những vĩ nhân mới lĩnh hội được, mà trái lại, dẫn dắt chúng ta đi qua những câu chuyện hết sức đời thường, nhưng hàm chứa trong đó những bài học sâu sắc và vô cùng trực tiếp. Xoay quanh ba giá trị cốt lõi của thành công – Động lực, Phương pháp và Hiểu biết, người đọc sẽ tìm thấy lối đi cho chính mình. Tuy nhiên, điều cốt lõi là chúng ta phải rèn luyện phương thức thành công ấy thường xuyên, liên tục lặp đi lặp lại về viễn cảnh chúng ta mong ước trong cuộc đời, cho đến khi viễn cảnh ấy trở thành thực tại hiển hiện ngay trước mắt.

Tác giả William Clement Stone

Link Download Ebook Tại đây

Khuyến khích bạn mua sách gốc để ủng hộ tác giả.