Trại huấn luyện doanh nhân

Trại huấn luyện doanh nhân là một chương trình huấn luyện về tư duy chiến lược và những công cụ để có thể xây dựng được doanh nghiệp thành công chỉ trong khoảng thời gian từ một đến ba năm. Đây là chương trình huấn luyện đầy đủ từ tư duy, chiến lược, công cụ để giúp cho các doanh nhân thành công về kinh doanh.

Khoá học Trại huấn luyện doanh nhân

 • Hơn 5 năm qua, Eagle Camp đã là nơi khổ luyện của hơn 1000 Doanh Nhân. Ở đó họ được học rất nhiều về các chiến lược về kinh doanh. Điều quan trọng nhất không phải là bán cái gì hay bán ở đâu, mà phải xác định được rõ: Kinh doanh là phục vụ ai và phục vụ nhu cầu nào của khách hàng.
 • Trước chương trình, bạn sẽ được đề nghị hoàn thành một bài tập dị thường: Sổ ý tưởng triệu đô la. Nghe thật buồn cười và phi lý. Nhưng trong kinh doanh, bạn cần phải có những ý tưởng điên rồ và ghi nó vào thành sổ. Những ý tưởng sẽ thành triệu đô nếu nó giải quyết được lượng khách hàng đủ lớn, nó sẽ là khùng điên khi không phục vụ ai cả.
 • Trong chương trình, hơn 350 chiến lược kinh doanh khác nhau sẽ được chia sẻ chi tiết, từ lý thuyết, cách sử dụng, phân tích các ví dụ thực tiễn, cách triển khai vào công việc kinh doanh của bạn.
  Eagle Camp là khoá học kinh doanh thực hành
 • Hàng ngày, chương trình bắt đầu từ 8h đến 22h, sau đó làm bài tập tới 2-3h sáng. Lý do chương trình huấn luyện căng như vậy, bởi vì bản thân mỗi doanh nhân, phải chịu đựng được sự căng thẳng và áp lực trong thực tiễn.
 • Tại chương trình này, các học viên doanh nhân được học những chiến lược để có thể đưa doanh nghiệp phát triển đột phá trong thời gian ngắn hoặc bền vững theo thời gian.
 • Cũng trong chương trình này, các doanh nhân được học nhiều chiến lược marketing như định vị thị trường, tìm kiếm sản phẩm, viết email, viết quảng cáo, xây dựng hệ thống sản phẩm để gia tăng được giá trị trọn đời của khách hàng.

Chiến lược Gia tăng lợi nhuận

 • Trong số đó phải kể đến chiến lược gia tăng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh thu trung bình trên đơn hàng, tăng số lần mua hàng lặp lại của khách hàng, các cách giảm chi phí…đã giúp cho các doanh nhân có một tấm bản đồ chiến lược rõ ràng về cách gia tăng lợi nhuận.

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

 • Cũng trong khoá học này, các học viên được giao lưu, học hỏi, không chỉ từ người hướng dẫn Phạm Thành Long, mà còn được lắng nghe những kinh nghiệm và trải nghiệm từ những học viên trong lớp. Những câu chuyện của họ đều mang đến nhiều tác dụng với các học viên khác.
 • Mỗi câu chuyện của mỗi học viên – doanh nhân đều là bài học cho mọi học viên khác. Những thất bại, đắng cay và cả những thành công – ngọt bùi đều là những bài học đáng giá.
  Kết quả về xây dựng doanh nghiệp có ngay tại lớp học
 • Rất nhiều ý tưởng kinh doanh được Học viên thực hành áp dụng ngay tại lớp học: những sản phẩm liên quan đến đầu tư, nông nghiệp sạch, hệ thống phân phối, hệ thống phần mềm, những sản phẩm công nghệ cao, và nhiều ý tưởng kinh doanh khác cũng được hình thành ở trong khoá học.
 • Nhiều nhãn hiệu được tiến hành đăng ký sở hữu trí tuệ, nhiều tên gọi công ty được thành lập, nhiều nhóm doanh nhân đã kết hợp để hình thành ra những công ty kinh doanh mới ngay trong lớp học.