Đại học Sư phạm Hà Nội 2 điểm chuẩn cao nhất 28,83

20 tháng 8, 2024 bởi
Đại học Sư phạm Hà Nội 2 điểm chuẩn cao nhất 28,83
YourCompany, Mitchell Admin

Hội đồng tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 trường Đại học sư phạm Hà Nội  thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2024, theo phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Hai ngành Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Ngữ văn cùng lấy 28,83 điểm thi tốt nghiệp, cao nhất trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm nay.

Một ngành khác cũng lấy điểm chuẩn trên 28 là Sư phạm Lịch sử - Địa lý với 28,42. Đây là ngành đào tạo giáo viên dạy môn tích hợp ở THCS, theo chương trình giáo dục phổ thông mới.

Bốn ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Công dân, Giáo dục Quốc phòng - An ninh, Sư phạm tiếng Anh có ngưỡng trúng tuyển trên 27. Giáo dục thể chất thấp nhất nhóm đào tạo cử nhân với 20 điểm.